Park hill 2 – Times City Park Hill giai đoạn 2 mua giá gốc


Park hill 2 – Times City Park Hill giai đoạn 2 mua giá gốc

TIMES CITY PARK HILL GIAI ĐOẠN 2 – GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

CHÍNH THỨC MỞ BÁN CHUNG CƯ PARK HILL GIAI ĐOẠN 2 – DỰ KIẾN THÁNG 11

PARK HILL 2 – ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI  – GIAI ĐOẠN 2 CỦA TIMES CITY PARK HILL

Nối tiếp thành công của dự án Park Hill giai đoạn 1, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục thi công xây dựng Times City Park Hill giai đoạn 2 hứa hẹn mang đến một phong cách khách hẳn cùng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp vượt trội hơn hẳn các tòa Park Hill của giai đoạn 1.

Khu Park Hill 2 (hiện chưa có tên chính thức) nằm trọn trong khu đô thị Times City, tận hưởng trọn vẹn các tiện tích của Times City và Park Hill giai đoạn 1. Đặc biệt, với vị trí vô cùng đẹp trong khu đô thị Times City, Park Hill 2 có hướng cũng như khoảng thoáng hơn nhiều so với dự án trước đó.

Khu Park Hill giai đoạn 2 chỉ duy nhất 4 tòa nên không gian sống rất thoáng, cả 4 tòa này đều có tầm view xa và không bị chắn bởi bất kỳ tòa nào phía trước.

(Mọi thông tin về dự án Park Hill 2 gồm thiết kế căn hộ Park Hill 2, giá bán căn hộ Park Hill 2, tổng quan dự án times city park hill giai đoạn 2,…sẽ được Website cập nhập nhanh nhất khi có thông tin chính thức)

tong-the-times-city1

Tổng thể khu đô thị Times City – Ranh giới chỉ đỏ là khu xây dựng Park Hill 2

*Tận hưởng tiện ích hoàn hảo tại Times City Park Hill giai đoạn 2:

Kế thừa đầy đủ các tiện ích Times City của giai đoạn 1 như các khu bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, thể thao, không gian xanh…

Các tiện ích cơ sở hạ tầng có sẵn ở giai đoạn 1 của dự án Vinhomes:

Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall: Với cơ sở hạ tầng đẳng cấp liên hoàn được xây dựng với tổng diện tích hơn 200000m2 cho các cư dân Times City thỏa sức mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời quý khách có thể thỏa sức thưởng thức rất nhiều các đặc sản ẩm thực bốn phương.

Trường học liên cấp Vinschool – Times City: Trường được liên cấp từ hệ Mầm non –Tiểu học – Trung học phổ thông cho trẻ có môi trường giáo dục hoàn hảo nhất với chất lượng đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế được các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ áp dụng, lấy ngoại ngữ tiếng Anh là tiền đề để bé phát triển.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Times City: Xây dựng với 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe an toàn, chuyên nghiệp cùng với rất nhiều các dịch vụ y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang các thiết bị y tế tối tân nhất.

Thủy cung – Times City : Lần đâu tiên xuất hiện ở Hà Nội cũng là thủy cung lớn nhất Việt Nam với rất nhiều loài sinh vật biển quý hiếm.

Rạp chiếu phim Platinum Cineplex: Được xây dựng với quy mô lớn, đem đến cho quý khách hàng thỏa sức tận hưởng những thức phim đặc sắc nhất của nền điện ảnh với kỹ sảo, hình ảnh 3D, 4D, 5D sống động, hấp dẫn.

Sân khấu nhạc nước tại quảng trường Times City: Một trong những điểm đặc biệt ở đây, khi màn đêm buông xuống một vũ điệu nhạc nước sống động, lung linh huyền ảo với quy mô lớn trên 10000m2.

Khu vực vui chơi và giải trí đa dạng, phong phú: cho trẻ và người lớn có không gian thư giãn, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, cho trẻ phát triển hoàn thiện nhất.

Tận hưởng tiện ích của giai đoạn 1 của Park Hill,  được bổ sinh thêm 25 tiện ích mới với nhiều tiện ích lần đầu có tại Việt Nam tạo nên sự cộng hưởng, đem lại cư dân mô hình phong cách sống Resort trong lòng đô thị.