Lưu ý phong thủy tài lộc


Lưu ý phong thủy tài lộc

Những thói quen xấu cùng với việc bài trí nhà cửa bất hợp lý sẽ khiến cho tiền tài và của cải sẽ gặp nhiều trở ngại khi đến với bạn. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy tài lộc để giúp cho bạn tích lũy được tiền và của cải cho mình.

phong-thuy-tai-loc

Phong thủy tài lộc cho ngôi nhà

Khu vực ra vào nhà bừa bộn
Lối vào ra của ngôi nhà giữ vai trò vô cùng quan trọng để quyết định được yếu tố may mắn trong gia đình. Phong thủy tại khu vực này được bố trí tốt sẽ mang đến vận may cho các thành viên trong gia đình và ngược lại.
Khu vực ra vào của ngôi nhà gồm có cửa chính và cửa của gian phòng ngủ. Cửa chính là vị trí thu hút năng lượng nhiều nhất trong căn nhà do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí cũng như tài lộc trong nhà. Vậy nên, tại khu vực ra vào nhà của bạn mà bừa bộn và không sạch sẽ chắc chắn tài vận sẽ bị ảnh hưởng và đi xuống.
Việc cần làm đó là luôn giữ cho khu vực vào ra được thông thoáng, sạch sẽ có như vậy không khí trong lành, thoáng đãng cùng vận khí may mắn sẽ đi vào trong ngôi nhà dễ dàng. Thực tế là khi môi trường sạch sẽ, các thành viên sẽ luôn khỏe mạnh vì thế hiệu suất làm việc tăng lên và tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn.
Chú ý tới khu bếp của ngôi nhà
Phong thủy quan niệm rằng, bếp là nơi có ý nghĩa quan trọng nhất với sự may mắn của các thành viên trong gia đình. Một căn bếp có đủ đầy thức ăn và được sắp xếp gọn gàng chính là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Với cuộc sống hiện đại, tủ lạnh của nhà bạn nên có chứa những món đồ ăn để khu bếp luôn có sự hoạt động. Nếu như bếp của nhà bạn đã trì trệ quá lâu và để đồ lộn xộn thì hãy lập tức tái hoạt động không gian này. “Làm sống” lại khu vực bếp núc cũng có nghĩa là tiếp thêm nguồn sinh lực cho sức khỏe , các mối quan hệ và cho cả tài lộc của gia đình.

phong-thuy-tai-loc-01

“Bạ đâu để tiền đấy”
Nhiều lúc bạn có những thói quen rất nhỏ nhưng lại làm ảnh hưởng đến tài vận của bản thân mình mà không hay biết. Đồng tiền mà bạn có được đều cần phải bỏ trí tuệ, mồ hôi và công sức. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách giữ tiền và tiêu tiền.
Một thói quen thường thấy của nhiều người đó là để tiền ở mọi nơi trong ngôi nhà theo kiểu tiện đâu thì để đấy. Phong thủy nói rằng, việc làm này hoàn toàn ảnh hưởng xấu tới tài vận. Để có tài vận tốt, bạn cần phải để tiền tập trung vào một nơi mới có thể tụ tài khí. Để mỗi nơi một đồng là sai lầm nghiêm trọng khiến cho tài khí của bạn bị phân tán.
Lãng phí nước
Nước trong phong thủy tài lộc có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi nước là tượng trưng của vật chất, của cải và vận may. Nếu như không tiết kiệm nguồn nước cũng có nghĩa là bạn đang để có vận may cùng với của cải vật chất trôi đi lãng phí. Do đó, cách làm để vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm được một khoản cho mình, bạn hãy tiết kiệm nguồn nước ngay từ lúc này.

XEM BÀI CŨ HƠN:

Vị trí đặt phòng khách hợp phong thủy?

Nên hay không việc treo gương trong căn phòng bếp nhỏ hẹp?