Khách hàng nói về VenusLand – Khi mua căn hộ HH Linh Đàm


Khách hàng nói về VenusLand – Khi mua căn hộ HH Linh Đàm

Chị Vũ Thị Ngọc – FPT

khach-hang-danh-gia-venusland1VENUSLAND là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng năng động, tận tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tốt. Tôi rất hài lòng với các bạn, đặc biệt cám ơn Hùng đã tư vấn và giúp tôi vay được gói 30.000 tỷ, giúp gia đình mình mua được căn hộ HH2 Linh Đàm.

Trước khi quyết định mua căn hộ, tôi cũng tìm hiểu nhiều đơn vị phân phối dự án và cuối cùng tôi quyết định chọn Sàn VENUS là nơi mua căn hộ. Các bạn  tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Trong quá trình mua nhà, mình cũng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề vay gói 30.000 tỷ. Tuy nhiên, đã được VenusLand hỗ trợ mình rất nhiều. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục mua căn hộ HH2, các bạn VenusLand vẫn chăm sóc mình rất tốt, có thông báo của chủ đầu tư các bạn lại gửi cho mình. Mình cảm thấy yên tâm vô cùng khi lựa chọn căn hộ.

Cám ơn VenusLand!

Chị Phạm Thanh Nga – Truyền thông

khach-hang-danh-gia-venusland5Sàn VENUS có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình mua căn hộ HH3 Linh Đàm tòa C, được tiếp xúc và làm việc với các bạn nhân viên VenusLand, mình thấy rất yên tâm, thông tin về căn hộ, thủ tục, đến cách các bạn tận tình tìm cho mình căn hộ mà thực sự gia đình mình rất ưng, giá lại hợp lý so với nhiều đơn vị khác. Mình cám ơn VenusLand!

 

Anh Nguyễn Hoàng Nam – Eximbank

khach-hang-danh-gia-venusland4Cám ơn Cường và các bạn nhân viên phòng dự án, pháp lý của Công ty bất động sản VenusLand đã giúp mình mua thành công căn hộ HH4 Linh Đàm. Các bạn rất thận thiện, tận tình, chuyên nghiệp, đó là những gì tôi cảm nhận khi hợp tác với Venusland. Tôi là nhân viên tín dụng cũng là người trong nghề kinh doanh nên tôi rất kỹ tính nhưng cũng phải công nhận các bạn rất chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. À, mình cũng đã nhận được nhà rồi, rất ưng ý với lựa chọn căn hộ. Một lần nữa cám ơn các bạn, cám ơn VenusLand!