Chung cư Thanh Hà Cienco 5- bàn giao nội thất hoàn hảo


Chung cư Thanh Hà Cienco 5- bàn giao nội thất hoàn hảo

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trong khu vực trung tâm quận Hà Đông – nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh nhất. Thanh hà Cienco 5 được quy hoạch làm khối căn hộ chung cư thương mại để ở với đầy đủ tiện ích.

Hơn nữa, nội thất chung cư Thanh Hà Cienco 5 khi bàn giao cũng được trang bị nội thất cao cấp ngoại nhập cao cấp nhằm mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Nội thất khi bàn giao chung cư Thanh Hà Cienco 5 cũng được trang bị rất hoàn hảo bao gồm: hoàn thiện toàn bộ nội thất bên trong sàn gạch men lát gạch men kính Viglacara, đầy đủ các thiết bị vệ sinh, thiết bị gắn tường, bình nóng lạnh, hoàn thiện tủ bếp và tủ quần áo, trần thạch cao phòng khách và WC, không bao gồm phòng ngủ.

Nhờ sở hữu được một vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, với đầy đủ tiện ích hiện đại. Ngoài ra, nội thất bàn giao tại dự án cũng được trang bị đầy đủ nội thất cho nên ngay từ khi dự án Thanh Hà Cienco 5 mới bắt đầu khởi công đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Đây cũng xứng đáng là nơi để gia đình bạn xây dựng tổ ấm hạnh phúc, an cư lập nghiệp và tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN
HOTLINE: 0907 237 888

Xem Thêm: Bán Liền Kề Thanh Hà