Chung cư Goldseason- đầu tư sinh lời cao


Chung cư Goldseason- đầu tư sinh lời cao

Chung cư Goldseason đang là tâm điểm của thị trường bất động sản. Không phải điều khó hiểu khi dự án chưa đưa thông tin chính thức đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là giới đầu tư Hà Nội.

chung cu goldseason

* Phân tích về giá và cơ hội đầu tư. Lý do nên chọn mua GoldSeaSon
– Với giá cực kỳ hợp lý từ 30 triệu/m2 đến 37 triệu/m2( đã có VAT và nội thất hoàn thiện) , được cho là mức giá hợp lý nhất dành cho tất cả khách hàng đầu tư và để ở. Với những Khách hàng đầu tư thì đây là cơ hội tốt nhất với khả năng sinh lời cao. Với những Khách hàng mua để ở thì hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần 1.9 tỷ đồng KH có thể sở hữu được căn hộ cao cấp tại ngay trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội.
– Sở hữu vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân, nằm trong trung tâm cạnh Khu Trung Hòa Nhân Chính, rõ ràng với mức giá khởi điểm như trên thì Khách hàng đầu tư thông minh cũng dễ dàng nhận ra được tiềm năng đầu tư và khả năng mang lại cơ hội chưa từng thấy.
– So sánh các dự án lân cận cùng đẳng cấp như Imperia Garden-203 Nguyễn Huy Tưởng ( phát triển bởi M.I.K Home) giá trung bình là hơn 40 triệu/m2, dự án Mandarin Garden- Nguyễn Thị Thập ( tập đoàn Hòa Phát) với mức giá thị trường là 50triệu/m2,…Dễ dàng nhận thấy mức giá khởi điểm của Gold Season cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư am hiểu về thị trường.

* Phân tích về Chủ đầu tư
Dự án Goldseason chắc chắn sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư. Dưới sự phát triển và quản lý của tập đoàn TNR Holdings Việt Nam, là đơn vị đã thành công trong việc quản lý phát triển nhiều dự án lớn, điển hình như Goldsilk Complex, Goldmark City, GoldView Bến Vân Đồn dù chỉ trong thời gian 1 năm; cùng chủ đầu tư uy tín Công ty Cổ phần BĐS Mùa Đông-VID, quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính thanh khoản cũng như khả năng sinh lời của căn hộ Gold Season.

* Hỗ trợ vay vốn ngân hàng:
– Dự án được sự hỗ trợ và giải ngân của ngân hàng Maritime Bank, hỗ trợ và vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn 0% đến khi nhận nhà.

Hotline: 0962.265.808

new 01e51Chi tiết dự án tại: Chung Cư GoldSeason 

Gia sư tiếng anh, học tiếng anh miễn phí.