Biệt thự vụ thảm sát 6 người dưới góc nhìn phong thủy


Biệt thự vụ thảm sát 6 người dưới góc nhìn phong thủy

Vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước – 13h30 hôm nay thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương chủ trì buổi họp báo công bố các thông tin liên quan đến vụ bắt Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến – hai nghi can vụ thảm sát 6 người trong biệt thự ở Bình Phước.

“Với tài liệu chứng cứ thu thập được và lời khai nhận tội của các nghi can, cơ quan điều tra có đủ căn cứ khẳng định Dương và Tiến đã gây ra vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng”, đại diện Bộ Công an nêu.

Trước đó tin tức về vụ thảm sát 6 người gây chấn động dư luận tại Bình Phước đang tràn ngập khắp các mặt báo. Mọi người đa phần đều bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ, mong sớm tìm ra hung thủ để răn đe. Các cơ quan công an cũng đang tích cực trong công tác điều tra phá án dựa theo những chứng cứ, manh mối tại hiện trường.
Ngoài tâm trạng chung giống như mọi người thì tôi cũng rất chú tâm vào hình thái kiến trúc phong thủy của căn biệt thự. Và tôi nhận thấy có rất nhiều vấn đề không ổn về phong thủy ở đây. Xin được nêu ra âu cũng là giúp mọi người rút kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà ở cho mình.
Về mặt hình thế nhà:

1/ Với một khu đất rộng như vậy, không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường lớn, là quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên

biet_thu_binh_phuoc
2/ Đặt nhà ở gần nhà xưởng, đặc biệt lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất.
3/ Nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.
4/ Phần cổng vào nhà cũng có dạng hình chữ L ngược tựa như cái máy chém. Đây là thế nhà phạm Đoạn Hổ Sát. Cũng là một thế nhà rất xấu.biet_thu_binh_phuoc4
5/ Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được. Nhà không giữ được khí tức là không giữ được Phúc. Không giữ được Phúc ắt có Họa.biet_thu_binh_phuoc_2
6/ Cửa nhà với cách trang trí rối rắm rất nặng nề, mang tính tù hãm, kìm hãm sinh khí lưu chuyển

biet_thu_binh_phuoc3

Đến đây tôi lại có một liên tưởng và có một sự trùng lặp!

Hình bên trái là cổng chính căn nhà ở Bình Phước trong vụ thảm sát gây xôn xao dư luận những ngày gần đây và hình bên phải là tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ trọng án xảy ra cách đây gần 4 năm.

hinh anhr

Nạn nhân trong cả hai vụ trọng án đều bị sát hại dã man, chỉ có 2 em bé là sống sót. Cả hai căn nhà đều có thiết kế hình chữ L ngược, giống như hình lưỡi hãi của máy chém ở vị trí sẵn sàng rơi xuống bất cứ khi nào. Trong phong thủy đây là thiết kế nhà vô cùng cấm kỵ vì phạm vào thế Đoạn Hổ Sát.

Người xưa quan niệm: “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo” (tức thứ nhất là vận may, thứ hai là phận số, thứ ba là phong thủy, thứ tư là đức hạnh, thứ năm là học vấn). Nói vậy để thấy, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành sự thịnh suy của một con người, không nên xem thường.

Cuối cùng xin gửi lời thành kính phân ưu, mong vong linh các nạn nhân được siêu thoát và hưởng phúc nơi cực lạc.