Bất động sản nghỉ dưỡng – Kênh đầu tư hấp dẫn


Bất động sản nghỉ dưỡng – Kênh đầu tư hấp dẫn

Đầu tư vào Bất Động Sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư rất hấp dẫn hiện nay, với với rất nhiều ưu điểm thì biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng là một lựa chọn hay.

Hiện nay, mua Bất Động Sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đang dần lấy lại sự hấp dẫn. Cụ thể, các nhà đầu tư có thể mua biệt thự, căn hộ trong những khu nghỉ dưỡng để đi nghỉ cùng bạn bè và gia đình hàng năm. Những thời gian còn lại, chủ sở hữu có thể tự cho các khách du lịch thuê hoặc kết hợp cùng công ty quản lý khách sạn để cho thuê lại và phân chia lợi nhuận.

Thu nhập của người dân tăng lên, tầng lớp thượng và trung lưu ngày càng tăng, đây là các nhân tố kích thích người Việt mua BĐS nghỉ dưỡng và đi du lịch. Nhưng mức giá của loại BĐS này không hề rẻ, trung bình khoảng trên 10 tỷ đồng/biệt thự và từ 3-5 tỷ đồng/căn hộ.

Tỷ suất lợi nhuận của loại hình BĐS nghỉ dưỡng khoảng 4-5% năm nếu kết hợp với công ty quản lý khách sạn cho thuê BĐS và phân chia lợi nhuận. Nhưng một số doanh nghiệp có năng lực trong lĩnh vực này như Vingroup đã mạnh dạn cam kết mức lợi tức lên đến 8%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên. Trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, đây cũng là mức cam kết lợi tức cao nhất.

Xem thêm Biệt thự biển Vingroup