Bán Liền kề, biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn giá SỐC!


Bán Liền kề, biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn giá SỐC!

Bán Liền kề Geleximco, biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn giá SỐC!

Liền kề geleximco Lê Trọng Tấn Hoài Đức Hà Nội

Biệt thự liền kề Geleximco tọa lạc trong Khu đô thị  Lê Trọng TấnGELEXIMCO  với tiện ích đa dạng từ khu đô thị, giao thông thuận lợi và nhiều loại diện tích, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình. 

HOTLINE 24/7: 0907.237.888Mr. Hùng

biet-thu-lien-ke-geleximco-le-trong-tan4

Biệt thự, liền kế Geleximco – LH: 0945.017.666

Biệt thự Geleximco có giao thông vô cùng thuận lợi với 3 trục đường lớn chính là đường đi Láng Hòa Lạc, Quang Trung – Hà Đông, Lê Văn Lương kéo dài, gần các khu đô thị lớn: Thiên Đường Bảo Sơn, Nam An Khánh, Văn Khê, Dương Nội…

* Đôi nét về biệt thư liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn:

Khu Đô thị mới Lê Trọng Tấn với quy mô lớn trải dài với diện tích lên tới 135 ha được chia là 4 khu chính có số thứ tự là A,B,C,D và mỗi khu lại đem lại cho người những những trải nghiệm và ấn tượng riêng biệt, trong đó:

biet-thu-lien-ke-geleximco-le-trong-tan1

Tổng quan khu đô thị liền kề Geleximco

  •  Phân khu A gồm chung cư cao cấp và liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, mặt đường Láng Hòa Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh. Khu A tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn, khu đô thị Hoa Phượng và Dự án Thiên An Phú nằm trên trúc Lê Trọng Tấn kéo dài.
  • Tiếp đến là khu B:  liền kề, biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, khu B tiếp giáp với các dự án trên và nằm cạnh dự án Nam An Khánh.
  • Cuối cùng là khu C và khu D ngăn cách nhau bởi mặt đường Lê Trọng Tấn. Tổng thể dự án được chia làm 3 phân vùng, mặt liền kề với Láng Hòa Lạc là khu A, kế tiếp bị ngăn cách bởi Thiên Đường Bảo Sơn, ĐTM Hoa Phượng, tiếp đến là khu B Gleximco, kế tiếp là khu C và D Lê Trọng Tấn

Khu biệt thự cao cấp liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được chính thức khởi công từ năm 2010 đến nay.

Khu đô thị liền kề Gleximco Lê Trọng Tấn bao gồm rất nhiều công trình hữu ích, hiện đại phục vụ sinh hoạt, vui chơi giả trí của dân cư sinh sống tại đây như:

  • Công trình nhà ở (nhà vườn, biệt thự, biệt thự song lập, nhà ở cao tầng…);
  • Các công trình công cộng (trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị, các công trình hành chính…);
  • Công trình văn hoá, thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí;
  • Các công trình đầu mối kỹ thuật (trạm biến thế điện, hệ thống cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, bãi đỗ xe, cây xăng…).
biet-thu-lien-ke-geleximco-le-trong-tan6

Tiện ích hoàn hảo tại biệt thự liền kề Geleximco

Để có những thông tin và giá cả về các căn hộ của khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, quý Anh/Chị vui lòng liên hệ tới số điện thoại miễn phí 24/7: Mr Hùng – 0945.017.666 

Để được giải đáp và được tư vấn giải đáp bất cứ thắc mắc cũng như có cơ hội sở hữu căn biệt thự cao cấp với giá ưu đãi thủ tục nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Hãy nhanh tay để trở thành chủ sở hữu của một trong những căn biệt thư liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn với giá tốt nhất.

 >> THAM KHẢO THÊM CÁC DỰ ÁN LIỀN KỀ KHÁC:

– Liền kề Cienco5 Mê Linh

– Liền kề Hà Phong Mê Linh