Bài trí căn hộ hai phòng ngủ độc đáo


Bài trí căn hộ hai phòng ngủ độc đáo

Một căn hộ chung cư với diện tích 123m2 được thiết kế hai phòng ngủ dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những gia đình muốn có một căn hộ độc đáo. Căn hộ chung cư này đã sử dụng phần lớn là gam màu trung tính, sáng nhưng hoàn toàn không mang lại cảm giác ảm đạm, lạnh lẽo.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu

Sử dụng tông màu trung tính, sáng việc bài trí căn hộ hai phòng ngủ phong cách hiện đại. Chủ nhân của ngôi nhà ưa thích những món đồ nội thất thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng được trau chuốt.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-01

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-02

Không gian của phòng khách với khu bếp được liên kết với nhau nhờ vào góc trang trí được đặt sát với tường. Chỉ cần một bình thủy sinh đơn giản cùng với bức tranh nhẹ nhàng về phong cảnh đã đủ để mang tới một không gian bình yên.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-03

Đến cả những vật dụng trong ngôi nhà như khung tranh, kệ sách, đồng hồ cũng có màu kem hoặc màu trắng. Với sắc xanh của các chậu cây hay bình hoa lá đã khiến cho việc bài trí căn hộ hai phòng ngủ thêm sức sống.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-04

Căn hộ hai phòng ngủ với phòng chính rộng rãi, thanh lịch nhờ kệ tủ vuông vắn và bàn ở đầu giường. Để căn phòng thêm nổi bật thì tất cả các mặt đứng của hệ thống nội thất có tông sáng còn mặt ngang sẽ có tông sẫm màu hơn.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-05

Phòng ngủ thứ 2 được thiết kế cho cô chủ nhỏ với chủ đề chính là mèo Hello Kitty. Do đó, phòng ngủ này có tông chủ đạo là trắng – hồng, đến chiếc nắm cửa cũng có dáng nơ xinh xắn.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-06

Phòng vệ sinh với tủ đồ rộng được thiết kế nằm phía dưới chậu rửa, hệ tủ tường cũng là nơi dự trữ nhiều loại sữa tắm và dầu gội.

bai-tri-can-ho-hai-phong-ngu-07

Các thành viên trong căn hộ có thể ngắm toàn cảnh của phố xá từ trên cao và có thể hóng gió mát từ khu vực ban công sinh động với giỏ hoa xinh xắn cùng với dàn cây dây leo.

XEM BÀI CŨ HƠN:

– Bán nhà thông qua sàn giao dịch bất động sản cần có những điều kiện gì?

Căn hộ 75m2 được trang trí nội thất đẹp chỉ với 100 triệu đồng